Về Chúng Tôi

 

Xưởng đúc đồng tường phát

Tôn Vinh Giá Trị Truyền Thống Văn Hóa Người Việt

Với truyền thống 4 đời gắn bó với nghề đúc đồng truyền thống tại Nam Định ở một trong những làng nghề đúc đồng lâu đời Việt Nam tại Nam Tiến – Nam Trực – Nam Định, đồ đồng Tường Phát mang sợi dây kết nối giữa nhiều thế hệ, mong muốn giữ gìn và phát triển các sản phẩm chất lượng mang đậm nét văn hoá Tâm Linh dành cho văn hóa người Việt khắp nơi trên thế giới.Trong suốt nhiều thế hệ làm nghề, bằng kinh nghiệm gia đình cha truyền con nối và sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, đồ đồng Tường phát đã từng bước hoàn thiện hàng triệu sản phẩm thờ cúng – tâm linh được chế tác chất lượng. Đối với người nghệ nhân Tường Phát, sản phẩm về đồng không chỉ đơn thuần chỉ là những vật dụng bình thường như cái mâm chiếc cốc mà còn là tâm huyết được gửi gắm với tấm lòng thành kính dâng đến tổ tiên, nguồn cội – trong những dịp lễ, tết, tri ân gia đình nét văn hoá đẹp của biết bao thế hệ người Việt trong và ngoài nước.Những sản phẩm nổi bật của Tường Phát như Bộ thờ Ngũ Sự, Bộ thờ Tam Sự và rất nhiều sản phẩm khác như mâm đồng, ống hương, lọ hoa…bày biện trên các gian thờ của gia đình, chùa, miếu đều được chế tác sang trọng dựa trên kinh nghiệm của các nghệ nhân lành nghề, đồng thời đạt các kiểm định khắt khe về chất lượng và nguyên liệu, đảm bảo uy tín với khách hàng. Tường Phát mong muốn đưa các sản phẩm đồ đồng tâm linh đến gần hơn với nhiều gia đình Việt, chúng tôi cam kết các sản phẩm đến với khách hàng luôn đạt chất lượng tốt. Cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng dành cho đồ Đồng Tường Phát trong suốt những năm qua.

Tìm Hiểu Thêm Về Xưởng Đúc Đồng Truyền Thống
duc dong nam dinh 1 1
Giới thiệu

Xuongducdongnd.com, trang web chính thức của Công ty CP Nhất Phương, tự hào giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm đồ đồng độc đáo, được biết đến với thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu và sự đa dạng về mẫu mã. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng nổi tiếng, đặc biệt là các tượng phật đồng lớn, được đánh giá cao về ý nghĩa tâm linh và nghệ thuật.

Dưới đây là một số tượng phật đồng phổ biến mà chúng tôi cung cấp:

  1. Tượng Phật Bà Quan Âm
  2. Tượng Phật Di Lặc
  3. Tượng A Di Đà
  4. Tượng Thích Ca
  5. Tượng Thần Tài
  6. Đỉnh đồng
  7. Tranh đồng
  8. Đồ thờ bằng đồng

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ đồng chất lượng nhất hiện nay. Với hơn hàng nghìn năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin rằng quý khách sẽ được trải nghiệm sự an tâm tuyệt đối về chất lượng.

Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật tinh tế, mà còn là những lựa chọn hoàn hảo cho quà tặng, đồ thờ cúng, trưng bày nghệ thuật, biếu tặng hay để kỉ niệm. Hãy đến và thăm quan xưởng của chúng tôi. Liên hệ Hotline để được tư vấn giải đáp