8 Bộ Đỉnh Đồng Ngũ Sự Mua Nhiều Nhất

Những Đỉnh Đồng Ngũ Sự Mua Nhiều Và Xem Nhiều Nhất

Đỉnh đồng là một trong những vật phẩm thờ cúng quan trọng nhất trên bàn thờ gia tiên của người Việt. Không chỉ mang ý nghĩa tâm linh, đỉnh đồng còn là một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo, góp phần tô điểm cho không gian thờ cúng thêm phần trang nghiêm, sang trọng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu đỉnh đồng với kiểu dáng, kích thước, chất liệu, giá cả khác nhau. Tuy nhiên, một số bộ đỉnh đồng vẫn được nhiều gia đình lựa chọn hơn cả.

8 Bo Dinh Dong Ngu Su Mua Nhieu Nhat 1

Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc

Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc là một trong những bộ đỉnh đồng được mua nhiều nhất hiện nay. Bộ đỉnh này có đặc trưng là được khảm hoa văn bằng vàng, bạc, đồng,… tạo nên vẻ đẹp sang trọng, bắt mắt. Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc thường có 3 đỉnh, gồm đỉnh lớn, đỉnh trung và đỉnh nhỏ. Trong đó, đỉnh lớn được đặt ở giữa, đỉnh trung được đặt ở phía sau đỉnh lớn và đỉnh nhỏ được đặt ở phía trước đỉnh trung.

y nghia bo dinh dong ngu su
Đỉnh đồng Khảm Ngũ Sắc

>> Đỉnh Đồng Khảm Ngũ Sắc

Bộ đỉnh đồng khảm tam khí

Bộ đỉnh đồng khảm tam khí cũng là một lựa chọn được nhiều gia đình yêu thích. Bộ đỉnh này được khảm hoa văn bằng ba loại kim loại là vàng, bạc và đồng, tạo nên vẻ đẹp tinh tế, độc đáo. Bộ đỉnh đồng khảm tam khí thường có 2 đỉnh, gồm đỉnh lớn và đỉnh nhỏ. Trong đó, đỉnh lớn được đặt ở giữa và đỉnh nhỏ được đặt ở phía trước đỉnh lớn.

Đỉnh đồng Khảm tam khí
Đỉnh đồng Khảm tam khí

Bộ đỉnh đồng khảm ngũ hành

Bộ đỉnh đồng khảm ngũ hành là một bộ đỉnh đồng có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Bộ đỉnh này được khảm hoa văn bằng năm loại kim loại là vàng, bạc, đồng, thiếc và sắt, tượng trưng cho ngũ hành trong vũ trụ. Bộ đỉnh đồng khảm ngũ hành thường có 3 đỉnh, gồm đỉnh lớn, đỉnh trung và đỉnh nhỏ. Trong đó, đỉnh lớn được đặt ở giữa, đỉnh trung được đặt ở phía sau đỉnh lớn và đỉnh nhỏ được đặt ở phía trước đỉnh trung. đỉnh đồng được khảm nên những kim loại quý như vàng, bạc, đồng.. khảm điểm để nổi bật như đôi song long, mặt nguyệt, hoạ tiết gấm..>> Liên hệ

Bộ đỉnh đồng khảm tứ linh

Bộ đỉnh đồng khảm tứ linh cũng là một bộ đỉnh đồng có ý nghĩa phong thủy tốt. Bộ đỉnh này được khảm hoa văn bằng bốn linh vật là long, lân, quy và phụng, tượng trưng cho may mắn, tài lộc, sức khỏe và trí tuệ.Bộ đỉnh đồng khảm tứ linh thường có 3 đỉnh, gồm đỉnh lớn, đỉnh trung và đỉnh nhỏ. Trong đó, đỉnh lớn được đặt ở giữa, đỉnh trung được đặt ở phía sau đỉnh lớn và đỉnh nhỏ được đặt ở phía trước đỉnh trung. >>Bộ Đỉnh Đồng Hun Giả Cổ 60cm

Bộ đỉnh đồng đỏ

Ngoài những bộ đỉnh đồng kể trên, trên thị trường còn có rất nhiều mẫu đỉnh đồng khác với kiểu dáng, kích thước, chất liệu, giá cả khác nhau. Tùy theo nhu cầu và sở thích, gia chủ có thể lựa chọn cho mình bộ đỉnh đồng phù hợp.

Khi chọn mua đỉnh đồng, gia chủ cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Chất liệu: Đỉnh đồng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, như đồng vàng, đồng đỏ, đồng thau,… Gia chủ nên chọn đỉnh đồng được làm từ chất liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ để đảm bảo độ bền và đẹp của sản phẩm.
  • Kiểu dáng: Kiểu dáng của đỉnh đồng cũng rất đa dạng, từ đơn giản đến cầu kỳ. Gia chủ nên chọn đỉnh đồng có kiểu dáng phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình.
  • Kích thước: Kích thước của đỉnh đồng cũng cần được lựa chọn phù hợp với kích thước của bàn thờ.
  • Giá cả: Giá cả của đỉnh đồng cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, kích thước,… Gia chủ nên lựa chọn đỉnh đồng có giá cả phù hợp với điều kiện tài chín gia đình.
ngu su dong do 2
Bộ ngũ sự đồng đỏ

Bộ Đỉnh Đồng Đỏ 65cm

Liên hệ và tư vấn

Showroom Tại Hà Nội
Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Sao biển 23, Vinhome Ocean park, Gia Lâm, Hà Nội
Showroom Nam Định:
Shophouse 36-Khu Đô Thị Dệt May-Trần Phú-Tp Nam Định
Web: Xuongducdongnd.com
Sửa và thay đèn led tại Hà Nội >> Sửa điện tại Hà Nội

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *