Đỉnh Thất Lân Như Nên Đặt Ở Đâu?

Đỉnh Thất Lân Như Nên Đặt Ở Đâu Và Những Lưu ý

Ý Nghĩa Khi sở hữu vật phẩm đỉnh thất lân, bạn nên tìm hiểu về cách đặt chúng để mang lại vận khí tốt nhất. Dưới đây là một số nguyên tắc theo phong thủy khi đặt đỉnh thất lân:

  1. Chọn vị trí phù hợp: Bạn có thể đặt đỉnh thất lân ở các vị trí như phòng khách, bàn làm việc hoặc bàn đón tiếp trong sảnh lớn. Nếu muốn tăng thêm sự sang trọng và làm mới không gian sống, bạn nên đặt chúng trong phòng khách. Nếu bạn muốn đặt vật phẩm trong phòng thờ, hãy đặt nó chính giữa và cách bàn thờ khoảng 1 mét.
  2. Chọn vị trí thoáng đãng và sạch sẽ: Khi đặt đỉnh thất lân, hãy tìm một vị trí trong công trình kiến trúc mà không bị che chắn, có không gian thoáng đãng và sạch sẽ. Điều này giúp năng lượng của vật phẩm lưu thông một cách tự nhiên và tạo ra sự cân bằng.
  3. Hướng mặt của đỉnh thất lân: Đặt đỉnh thất lân sao cho mặt chính của nó hướng theo hướng cửa ra vào. Điều này có ý nghĩa tượng trưng cho việc chào đón vận may và cơ hội mới vào trong không gian của bạn. Nếu có nhiều cửa ra vào, hãy chọn cửa chính hoặc cửa chủ yếu để hướng mặt của đỉnh thất lân.
đỉnh đồng thất lân
đỉnh đồng thất lân

Lưu Ý

Cho dù Đỉnh Thất Lân Như Nên Đặt Ở Đâu được đặt ở vị trí nào, quan trọng nhất là nó cần được đặt trong một không gian thoáng đãng và sạch sẽ. Đồng thời, nên đặt đỉnh cầu sao cho mặt chính của nó hướng ra cửa chính, tạo điều kiện dễ quan sát nhất. Nếu đó là đỉnh cầu có kích thước nhỏ, bạn có thể bày trí nó gần bàn uống nước hoặc trước bàn thờ gia tiên, miễn là nơi đó là không gian chính và có khả năng thu hút sự chú ý của người nhìn.

dinh dong that lan3
Thất lân vờn cầu

Xưởng đúc đồng Tường Phát là xưởng có quy mô lớn trong ngành đúc đồng thờ cúng ở Nam Định có truyền thống và kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao mục tiêu của chúng tôi hướng đến sản phẩm chất lượng tốt không có tạp chất mang lại sản phẩm không bị hoen rỉ, ố xanh, Chất liệu tạo nên thương hiệu Đồng Tường Phát

Mọi thông tin cần tư vấn đội ngũ chuyên gia Đồ Đồng Tường Phát luôn phục phụ 24/7.

  • Chuỗi Showroom Toàn Quốc
  • – Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • – Sao biển 23, Vinhome Ocean park, Gia Lâm, Hà Nội
  • Showroom Nam Định:
  • – Shophouse 36-Khu Đô Thị Dệt May-Trần Phú-Tp Nam Định

Xem thêm =>Video chi tiết sản phẩm về đồ thờ cúng bằng đồng

4/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *