Ý Nghĩa Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Ý nghĩa Tranh thuận buồm xuôi gió đã trở thành một vật trang trí được nhiều người yêu thích. Bạn có thể thấy tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà, cửa hàng kinh doanh hoặc thậm chí cơ quan làm việc. Ngoài ra, nó còn là món quà tân gia, món quà khai trương công ty,… mang ý nghĩa về thành công, may mắn cho người sở hữu. Khám phá thêm tại xuongducdongnd.com

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

Với hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước hướng về phía trước, tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Thuyền căng buồm còn biểu trưng cho việc đón tài lộc, mang may mắn vào nhà và trong kinh doanh. Vì thế, tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp mắt mà còn chứa đựng những thông điệp về cầu may mắn và phong thủy. Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Dát Vàng 24k

Câu chúc “Thuận buồm xuôi gió” hiện không chỉ dành riêng cho ngư dân hay những người buôn bán trên biển mà nó trở nên phổ biến và phù hợp với tất cả các ngành nghề hiện tại. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Mọi doanh nhân luôn mong muốn sự thành công và thuận lợi trong công việc kinh doanh. Và việc treo tranh thuận buồm xuôi gió được coi như một niềm tin tâm linh rằng họ sẽ đạt được nhiều thành công và may mắn trong công việc.

Bức tranh thuyền và biển với hình ảnh con thuyền no gió, đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió
Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió phù hợp phong thủy và hướng treo

Hướng treo: Theo các chuyên gia phong thủy, tranh thuận buồm xuôi gió nên treo hướng Bắc hoặc hướng Đông; trong đó, hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức, hướng Đông giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng nguồn năng lượng Mộc và giảm năng lượng Hỏa dư thừa.

Ngoài ra, các hướng Đông – Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc cũng rất tốt với gia chủ, giúp mang lại may mắn, sáng suốt trí tuệ, làm việc hiệu quả và kiếm được nhiều tiền. Tranh thuận buồm xuôi gió trọng số hướng Nam (hướng thuộc hành Hỏa) sẽ mang lại bất lợi cho sự nghiệp công danh của gia đình.

Vị trí treo: Tranh thuận buồm xuôi gió thường treo trong phòng khách, phòng làm việc… khi treo, nên đặt hướng mũi thuyền vào trong nhà, trong phòng. Theo quan điểm này, thuyền hướng vào trong đại diện cho việc trừ tài lộc vào trong phòng, còn hướng ra ngoài làm tài lộc đi.

thuan buom xuoi gio
Ý Nghĩa Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Những ai, tổ chức nào nên treo tranh thuận buồm xuôi gió.

Tranh “Thuận Buồm Xuôi Gió” là một trong những bức tranh phong thủy phổ biến và được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Hình ảnh của con thuyền buồm căng gió thuận lợi lướt trên biển biểu tượng cho sự suôn sẻ, thuận lợi và thành công trong công việc và cuộc sống.

Những địa điểm phù hợp treo tranh “Thuận Buồm Xuôi Gió”:

 1. Nhà hàng: Tạo cảm giác thịnh vượng và may mắn, thu hút khách hàng và mang lại không gian ấm cúng, gần gũi.
 2. Cửa hàng trưng bày sản phẩm: Tạo sự thuận lợi trong kinh doanh, mang lại nhiều khách hàng và giao dịch thành công.
 3. Văn phòng, cơ quan công sở: Tạo môi trường làm việc hài hòa, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, mang lại nhiều cơ hội thăng tiến.
 4. Phòng làm việc: Tạo động lực, cảm hứng làm việc và sự suôn sẻ trong các dự án, công việc hàng ngày.
 5. Phòng họp: Tạo bầu không khí tích cực, mang lại nhiều ý tưởng sáng tạo và quyết định đúng đắn.
 6. Phòng khách: Làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian sống, mang lại sự ấm cúng và hạnh phúc cho gia đình.
tranh dong thuan buom xuoi gio

Bức tranh “Thuận Buồm Xuôi Gió” không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, giúp gia chủ và doanh nghiệp đạt được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.

Kết luận bài viết ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa tranh Thuận Buồm Xuôi Gió không chỉ là tác phẩm nghệ thuật đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, giúp mang lại may mắn và thành công. Treo tranh ở nơi phù hợp sẽ tạo không gian thịnh vượng, hài hòa. Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết. Hãy ghé thăm xưởng đúc đồng Tường Phát để biết thêm chi tiết.

Liên hệ và tư vấn

 • Địa chỉ cs1: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Địa chỉ cs2: Sao biển 23, Vinhome Ocean park, Gia Lâm, Hà Nội
 • Địa chỉ cs3: Shophouse 36-Khu Đô Thị Dệt May-Trần Phú-Tp  Nam Định
 • Địa chỉ: Xưởng Tại Đồng Quỹ Nam Tiến Nam Trực Nam Định
 • Điện thoại: 0919 862 002 / 0582 646 893
 • Email: Quangcao3dviet@gmail.com
 • Website: Xuongducdongnd.com

Thợ sửa chữa đèn led tranh tại khu vực Hà Nội>> Thợ Sửa Điện Tại Hà Nội

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *