Bộ Đỉnh Ngũ Sự Hoa Sòi 60cm

Chi Tiết Bộ Đỉnh Ngũ Sự Hoa Sòi

  • Bộ đỉnh ngũ sự hoa sòi bằng đồng được đúc thủ công băng chất liệu đồng cattut, đỉnh đông được chế tác họa tiết hoa sòi sắc nét phù hợp cho các gia đình con trưởng, con thứ, nhà thờ..
  • Bộ đỉnh ngũ sự hoa sòi 60cm gồm: 1 đỉnh đồng nặng 11kg tiếp đến đôi hạc ngậm cành sen được đúc đặc liền khối nặng 6.5 kg, cuối cùng là đôi chân nến + đài sen được gia công chi tiết tỉ mỉ dầy dặn nặng 6.4 kg.
  • bộ đỉnh ngũ sựu hoa sòi và các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng được xưởng đúc đồng tường phát phân phối độc quyền về mẫu mã kiểu dáng, chất liệu đồng được bảo hành trọn đời theo phiếu bảo hành.
bộ đỉnh ngũ sự hoa sòi
bộ đỉnh ngũ sự hoa sòi

Ý Nghĩa Của Đỉnh Đồng

Bộ Đỉnh Đồng ngũ sự, tam sự, .. là vật phẩm để trang trí thờ cúng đặt trong phòng thờ bàn thờ gia tiên, đình, chùa, miếu, nhà thờ họ.. trước đây đỉnh đồng được sử dụng tại các phủ vua chúa, quan, phủ, thương nhân giàu có, biểu tượng gắn liện sự sang trọng quyền quý.

đỉnh đồng cattut

Ngày nay với tín ngưỡng tâm linh thờ cúng tổ tiên tốt đẹp đỉnh đồng được xem là vật phẩm quan trọng không thể thiếu trên bàn thờ mỗi gia đình.

đỉnh đồng
Bộ Đỉnh Đồng Chữ Việt
đỉnh đồng cattut
bo-ngũ-su-hoa-soi-chu-viet

Xem thêm => bộ đồ thờ cúng bằng đồng đầy đủ trên bàn thờ

Xem thêm => 6 bộ ngũ sự bằng đồng đẹp nhất

Một Số Lưu ý

Lưu ý 1

Xem xét quan niệm vùng miền để chọn mẫu đỉnh đồng cho phù hợp với tập quán địa phương nhằm mục đích tâm an thì mọi thứ với thuận được.

Lưu ý 2

Chọn bộ đỉnh đồng phù hợp với kích thước, không gian ban thờ cho đúng, hoặc cần người tư vấn nên chọn ngũ sự hay tam sự

bộ đỉnh đồng hun
bo-dinh-ngu-su-hoa-soi

Lời Kết

  • Ngày nay với tín ngưỡng tâm linh thờ cúng tổ tiên tốt đẹp đỉnh đồng được xem là vật phẩm quan trọng mà gia chủ nên có một bộ trên bàn thờ
  • Nên chọn Bộ Đỉnh Ngũ Sự Hoa Sòi hay đò thờ cúng bằng đồng nơi uy tín về chất lượng để đảm bảo vật phẩm trường tồn với thời gian.

4.5/5 - (4 bình chọn)
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này lưu cookie để trải nghiệm người dùng tốt hơn. Hãy đồng ý để tiếp tục